Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitar Joint Health Formulation

Khuyến Mãi :

TẶNG 1 HỘP 30 VIÊN CÙNG LOẠI TRỊ GIÁ 200.000Đ

Tình trạng: Còn Hàng

Giá :

525,000 ₫

Thích Đã thích

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Phạm vi áp dụng:

Áp dụng cho các sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi trả hàng. Tuy nhiên, trừ những trường hợp không được đổi trả sau:

-  Sản phẩm thuộc về hàng điện tử; điện lạnh; điện gia dụng, như: Tủ Lạnh; Ti Vi; Điện Thoại; Máy lạnh…

-  Sản phẩm, hàng hóa thuộc về hàng thực phẩm.

-   Sản phẩm, hàng hóa thuộc hàng may mặc, như: Quần lót, Áo lót, Vớ; dây nịch; bóp da; đồ ngủ; đồ bơi; đồ thể dục thẩm mỹ và yoga,…

-  Sản phẩm trang trí nội thất đã được lắp đặt: Giường ngủ; Tủ Quần áo…

-  Sản phẩm, hàng hóa thuộc hàng hóa phẩm cụ thể như sau: Sản phẩm làm đẹp (Trang điểm, dưỡng da, nước hoa) và Bao cao su;….

2.  Điều kiện đổi trả hàng:

Quý Khách có thể đổi trả hàng nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện sau:

-  Sản phẩm được cung cấp bởi SC Media.

-   Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày mua hàng (ngày in trên phiếu giao hàng).

-   Sản phẩm chưa qua sử dụng; còn nguyên đóng gói, bao bì không được móp, rách.

-   Có biên nhận và phiếu giao hàng hàng kèm theo.

-   Trong trường hợp SC Media có xuất hóa đơn GTGT: Quý Khách phải xuất trình hóa đơn GTGT khi cần thiết; Nếu hoá đơn thuế GTGT bị mất, Quý Khách phải đóng phí phạt cho Chi Cục Thuế theo quy định của pháp luật tại thời điểm hiện hành và phải ký vào biên bản giải trình về việc mất hóa đơn theo quy định của Bộ Tài Chính.

-   Các sản phẩm phụ, các giấy tờ kèm theo (thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, hàng khuyến mãi ...) còn nguyên vẹn như khi kiện hàng được giao.

-   Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, hỏng hóc…

-   Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật (Cần có phiếu xác nhận của Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất)

   Ghi chú:

o   SC Media chỉ chấp nhận việc đổi hàng của Quý Khách với giá trị sản phẩm thay thế bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm ban đầu. Nếu giá trị sản phẩm thay thế lớn hơn giá trị sản phẩm ban đầu, Quý Khách vui lòng thanh toán thêm cho SCMedia khoản tiền chênh lệch.

o   Trong trường hợp hàng khuyến mãi kèm theo đã được sử dụng thì Quý Khách vui lòng thanh toán cho SC Media số tiền tương ứng với giá trị của hàng khuyến mãi.

3. Hướng dẫn đổi trả:

-   Khi có nhu cầu đổi trả hàng, Quý Khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của SC Media để xác định sản phẩm có đủ điều kiện đổi trả hay không.

-   Trường hợp sản phẩm, hàng hóa được phép đổi trả: Quý Khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu “Yêu cầu đổi trả hàng SC Media” (mẫu phiếu Yêu cầu đổi trả hàng).

4.  Hình thức đổi trả:

4.1 Đổi trả tại địa chỉ kho SC Media:

-  Quý Khách mang sản phẩm cần đổi trả kèm theo các giấy tờ liên quan và phiếu yêu cầu đổi trả đến trực tiếp địa chỉ kho của SC Media: 467-469 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, TPHCM để được giải quyết theo quy định.

-   Chi phí đổi hàng: Khách hàng tự chịu chi phi vận chuyển sản phẩm đến kho.

4.2 Đổi trả tại địa chỉ yêu cầu:

-  Quý Khách có nhu cầu đổi trả hàng tại địa chỉ yêu cầu, vui lòng thực hiện các bước:

o   Điền đầy đủ thông tin trên phiếu “Yêu cầu đổi trả hàng SC Media” (mẫu phiếu Yêu cầu đổi trả hàng).

o   Liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng để thông báo nhu cầu đổi trả hàng

-   Nhân viên SC Media sẽ trực tiếp đến địa chỉ yêu cầu để nhận sản phẩm đổi trả theo phiếu “Yêu cầu đổi trả hàng SC Media”.

-    Trung tâm Chăm sóc khách hàng xem xét và xử lý theo đúng quy định. Khi có kết quả xử lý việc đổi trả hàng, SC Media sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận việc đổi trả hàng hóa.

-    Chi phí đổi hàng: Quý Khách vui lòng thanh toán phí nhận và giao sản phẩm theo quy định (Biểu phí giao hàng của SC Media).

  Ghi chú: Trường hợp trả hàng không được phục vụ tại địa chỉ khách hàng.

4.3 Đổi trả hàng hóa thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

-   Quý Khách có nhu cầu đổi trả hàng hóa, vui lòng thực hiện các bước sau:

o   Điền đầy đủ thông tin lên phiếu “Yêu cầu đổi trả hàng SC Media” (mẫu phiếu Yêu cầu đổi trả hàng).

o   Liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi: (028) – 44558899 để thông báo nhu cầu đổi trả hàng. Trường hợp Quý Khách không nhận được bất kỳ phản hồi nào trong vòng 24h thì vui lòng liên hệ với chúng tôi một lần nữa.

-   Khi nhận được thông tin của Quý Khách, SC Media sẽ phản hồi kết quả xử lý trong thời gian nhanh nhất.

-   Trong thời gian 48h kể từ khi nhận lại được sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo sản phẩm của Quý Khách có đủ điều kiện đổi trả hay không.

-   Khi hoàn thành các thủ tục đổi trả hàng thì sản phẩm mới sẽ được chuyển trả lại cho khách hàng.

-  Chi phí đổi hàng:

o   Trường hợp đổi hàng: Quý Khách thanh toán cước phí chiều chuyển hàng về địa chỉ kho: 467 – 469 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8 và SC Media sẽ miễn phí cước chuyển hàng mới về cho khách hàng nếu sản phẩm thuộc trường hợp được đổi hàng.

  Ghi chú:

o   Trường hợp sản phẩm không đủ điều kiện để đổi hàng thì Trung tâm Chăm sóc khách hàng sẽ thông báo cho Quý Khách kết quả xử lý và Quý Khách vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển theo quy định. Khi nhận được chi phí vận chuyển thì ngay lập tức chúng tôi sẽ chuyển trả sản phẩm đó về lại cho quý khách.

o   Trường hợp trả hàng: Quý Khách thanh toán tiền cước vận chuyển.

5. Các trường hợp không được đổi trả hàng:

Chúng tôi rất tiếc sẽ không chấp nhận đổi trả hàng nếu thuộc một trong các trường hợp sau:

-  Thông báo cho chúng tôi sau 07 ngày kể từ ngày mua (ngày xuất phiếu giao hàng).

-   Sản phẩm không được phân phối bởi SC Media.

-   Hàng không còn nguyên đai nguyên kiện và có dấu hiệu đã qua sử dụng.

-   Sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng không được phép đổi trả.

 

Với mục tiêu đem đến cho Quý Khách những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt, nếu Quý Khách có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 028.44558899 hoặc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN CO.OP (SC MEDIA)

Địa chỉ: Lầu 5,Tòa nhà Abacus, 58 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Địện thoại: (84-8) 39115861 ~ 62

Fax: (84-8) 39115865

Hotline: 094 161 1717

Email: support@scmedia.com.vn

Phạm vi và thời gian giao hàng:
 • Tổng đài 028 44 55 88 99 tư vấn và giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.
 • Khu vực TP. HCM
- Giao hàng trong vòng 24h - 48h kể từ thời điểm đặt hàng
- Đặc biệt, giao hàng thực phẩm thực phẩm trong vòng 6h-12h trong nội thành.
 • Các tỉnh thành khác
-  Trung tâm Chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận với Quý Khách thời gian giao hàng cụ thể theo lịch giao hàng của Bưu điện và theo yêu cầu của Quý Khách.
Chi phí giao hàng
 • Khu vực TP. HCM:
- Đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên: Miễn phí giao hàng toàn bộ khu vực TP. HCM.
- Đơn hàng từ 300.000 đồng đến dưới 500.000 đồng: Mức Phí giao hàng là: 10.000 đồng/1 lần giao hàng.
- Đơn hàng dưới 300.000 đồng thu phí giao hàng là: 25.000 đồng/1 lần giao hàng.
 • Khu vực các tỉnh thành khác:
- Đơn hàng được tính phí vận chuyển theo từng khu vực khác nhau và tùy vào loại hàng hóa có cồng kềnh hay không (hàng hóa cồng kềnh: có kích thước 3 chiều cộng lại vượt quá 180cm, trọng lượng trên 30 kg).
- Giá trị đơn hàng tối thiểu không quy định.

  Phương thức thanh toán:  An toàn – Tiện lợi – Đa dạng
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ
            Quý khách vui lòng xem chi tiết tại CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN và  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số (028) 44 55 88 99, email: support@scmedia.com.vn để giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitar Joint Health Formulation

Thoái hóa khớp là hiện tượng sụn và xương dưới sụn khớp bị tổn thương gây viêm nhiễm, đau đớn cho người bệnh, thường gặp nhất là thoái hóa khớp gối, khớp háng, khớp cổ tay... Ở giai đoạn đầu của bệnh, các cơn đau biểu hiện không rõ ràng nên nhiều người thường bỏ qua hoặc chỉ dùng thuốc giảm đau để đối phó. Tuy nhiên, theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (GV ĐH Y Dược TPHCM), đây chính là nguyên nhân khiến bệnh thoái hóa khớp tiến triển trầm trọng hơn. Theo thống kê, cứ 1.000 bệnh nhân thì có đến 65% đã ở vào giai đoạn nặng, xuất hiện nhiều biến chứng như: đau nhức xương khớp toàn thân, teo cơ, biến dạng khớp...

Thoái hóa khớp, khô khớp ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng này chủ yếu xảy ra ở người trung niên và người lớn tuổi. Những cơn đau nhức âm ỉ luôn khiến cho người mắc phải cảm thấy khó chịu, càng cao tuổi thì nguy cơ phải đối mặt với tình trạng này càng lớn. Nếu ví cơ thể con người giống như một bộ máy thì bộ máy đó chỉ có thể được vận động linh hoạt nếu các bộ phận được bôi trơn và cơ thể của chúng ta chỉ có thể vận động một cách dễ dàng nếu khớp vận động linh hoạt. Do vậy bên cạnh chế độ ăn uống, sinh hoạt & tập luyện, việc bổ sung các dưỡng chất kịp thời cho khớp và sụn khớp để hỗ trợ tăng cường tái tạo sụn khớp đồng thời hỗ trợ tăng độ linh hoạt của khớp là điều rất cần thiết.

VitaR Joint Health Formulation với thành phần chính  kết hợp từ các hoạt chất tốt cho sức khỏe xương khớp như Chondroitin Sulfate, Glucosamine Sulfate, MSM (methylsulfonylmethane) là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người lớn bị khô khớp, thoái hóa khớp và người trưởng thành muốn đề phòng thoái hóa khớp. Sản phẩm dưới dạng viên nang mềm, dễ dàng sử dụng, không cần lo lắng về mùi vị. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo khi đi làm, đi công tác, đi du lịch... Sản phẩm có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài.

VitaR Joint Health Formulation được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn GMP, nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.

Thông tin thương hiệu
Sản phẩm VitaR được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) bởi nhà máy Vitalabs Inc. có trụ sở ở phía nam Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Nhà máy Vitalabs Inc, được thành lập vào năm 1977 và hiện đang sở hữu hơn một trăm công thức và sản phẩm cung cấp khắp nơi trên thế giới. Vitalabs Inc. tự hào luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng về chất lượng, giá trị và dịch vụ khách hàng.

 

Thành phần: 4 viên nang gồm

Chondroitin Sulfate ................................. 960mg,

Glucosamine Sulfate ..............................1200mg, 

MSM (methylsulfonylmethane) ............ 1600mg

Phụ liệu: Chất chống đông vón (magnesium stearate), tinh bột gạo, nước tinh khiết, Gelatin từ bò.

 

Glucosamine giúp tăng cường dịch khớp, không chỉ  làm giảm đau do viêm khớp mà còn ngăn ngừa biến chứng do viêm khớp gây nên. Glucosamine rất an toàn, không có tác dụng phụ. Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau một thời gian sử dụng, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện và phục hồi. Cho dù người dùng Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể đi lại, ngồi đứng tự nhiên và bình thường. Khi càng lớn tuổi, lượng glucosamine tự nhiên trong cơ thể càng giảm, điều này dẫn đến sự suy thoái dần dần của các khớp. Bổ sung glucosamine có thể giúp bù đắp lượng hao hụt do tuổi tác và vì vậy hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh và linh hoạt.

Chondrotin sulfate một trong những loại dinh dưỡng chủ yếu nhất trong việc hình thành tế bào sụn, giúp giữ nước cho tế bào sụn, từ đó bôi trơn, làm giảm các chỗ viêm khớp, phòng tránh thoái hóa khớp, do vậy giảm các cơn đau. Chondrotin sulfate có tác dụng làm tăng tính bền vững và giữ tính đàn hồi cho sụn khớp.

Methylsulfonylmethane (MSM) làm tăng hiệu quả của hai hoạt chất Glucosamine và Chondroitin đồng thời làm tăng khả năng cung ứng máu của các mô, làm giảm co thắt vì vậy giúp giảm đau nhanh. Tác dụng của MSM: các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt, có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

 

Quy cách đóng gói: 100viên/chai

Công dụng: Giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, tăng độ linh hoạt của khớp, giúp khớp khỏe mạnh.   

Đối tượng sử dụng: Người lớn bị khô khớp, thoái hóa khớp

Cách dùng: Ngày uống 2-4 viên tốt nhất là với các bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của  nhân viên y tế. 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Không uống vượt mức khuyến cáo, sản phẩm này không dành cho những người bị dị ứng với hải sản (tôm, cua, sò). Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng bệnh đã biết nên thao khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống nào khác. Không sử dụng nếu dấu niêm phong bị rách hoặc không có; Cảnh báo dị ứng: có chứa động vật loài giáp xác (tôm hùm, tôm, cua); Không sử dụng nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Xuất xứ: MỸ (USA)

Nhà sản xuất: VITALABS, INC. Địa chỉ: 1451 Highway 20 West, McDonough, GA 30253, USA.

Số: 4460/2019/ĐKSP 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Thông tin chi tiết

 

Thương hiệu

VitaR Joint Health Formulation 

Xuất xứ thương hiệu

USA

Nơi sản xuất

USA

Thành phần 1viên

Glucosamine 300mg, Chondroitin sulfate 240mg, MSM 400mg

Công dụng

- Bổ sung dưỡng chất cho khớp, giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, tăng độ linh hoạt của khớp, giúp khớp khỏe mạnh. 

- Giảm triệu chứng viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp. 

 

Đối tượng sử dụng

Người lớn bị khô khớp, thoái hóa khớp. Người trưởng thành muốn đề phòng thoái hóa khớp.

 

Hướng dẫn sử dụng

Liều khởi đầu: 2 viên/ lần, uống 2 lần mỗi ngày sau bữa ăn. Dùng cách vài giờ trước hoặc sau khi dùng thuốc khác.

 

Liều duy trì: 2 viên/ lần, uống 1 lần mỗi ngày sau bữa ăn.

Sản phẩm nên được sử dụng thường xuyên và lâu dài, đây là kinh nghiệm của hầu hết mọi người.

 

Sau khi tình trạng đau nhức khớp được cải thiện nên uống tối thiểu 2 viên/ ngày để duy trì sức khỏe xương khớp.

Hướng dẫn bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Dung tích

Hộp 100 viên

Lưu ý

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

 

Không vượt quá mức uống khuyến cáo. Sản phẩm này không dành cho những người bị dị ứng với hải sản (tôm, cua, cá, sò…). Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, và những người có tình trạng bệnh đã biết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống nào khác. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Không sử dụng nếu dấu niêm phong bị rách hoặc không có.

 

Số: 4460/2019/ĐKSP 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

THÔNG TIN SCMEDIA

HOTLINE Đặt Hàng:

(028) 44 55 88 99

091 626 5770

  Email:

  support@scmedia.com.vn

  Hotline Dịch Vụ

  0941 61 17 17

  KẾT NỐI VỚI SCMEDIA

  Đăng ký nhận thư

  cuộn

  Product Videos

  Loading the player...

  Thư tín