TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TÍCH TEM ĐỔI QUÀ NĂM 2020

Ngày đăng: 18-11-2020 10:26:24

Chương trình Tích tem đổi quà 2020 là sự kiện hấp dẫn chính thức khởi động từ ngày 19/11 và thu hút được nhiều khách hàng của các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers trên cả nước.

Với tiêu chí độc quyền và cao cấp, Saigon Co.op đem đến cho tất cả khách hàng Bộ sản phẩm dao bếp của Hà Lan sang trọng trong cuộc đua tích tem đổi quà lần này.

Bộ sản phẩm quà tặng dao bếp gồm 7 sản phẩm của thương hiệu RoyalVKB nổi tiếng từ Hà Lan, chỉ có tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op.

1/ Dao Santoku

2/ Dao đầu bếp

3/ Dao bếp bản lớn

4/ Dao gọt

5/ Kéo bếp đa năng

6/ Thớt kháng khuẩn

7/ Hộp cắm dao đa sợi

Với bộ sản phẩm quà tặng dao bếp chắc chắn sẽ thu hút nhiều chị em và tạo nhiều cảm hứng nấu ăn trong không gian nhà bếp. Các sản phẩm của RoyalVKB được thiết kế mang hơi hướng đề cao tính giải pháp, chức năng, thông minh, mang phong cách sống vui vẻ, tiện lội và khang trang gian bếp.

Song song đó, hàng loạt chương trình khuyến mãi và và ưu đãi hấp dẫn vào cuối năm trên toàn bộ hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op nói chung và HTVCo.op nói riêng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay mua sắm ngay và bắt đầu tích tem đổi quà tặng độc đáo này nhé!

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Hình thức: Tích tem triển khai theo hai cách thức tích lũy tem:

-       Cách thức tích lũy tem thông thường, tem giấy dán lên thẻ tích tem

-       Cách thức tích lũy tem hiện đại, tem điện tử lưu trên ứng dụng tích tem

Thời gian:

-       Thời gian tích tem: 19/11/2020 - 07/04/2021 (20 tuần)

-       Thời gian đổi quà: 19/11/2020 – 21/04/2021 (22 tuần)

Địa điểm:

-       Địa điểm tích tem giấy: hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Co.opmart SCA, Finelife hoặc kênh mua sắm trực tuyến HTV Co.op

-       Địa điểm tích tem điện tử: hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood (ngoại trừ các Co.opFood nhượng quyền chỉ áp dụng tích tem giấy), Co.opmart SCA, Finelife

-       Địa điểm có tem thưởng từ Nhà cung cấp: hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opmart SCA, Finelife, Co.opSmile, Cheers

-       Lưu ý: các sản phẩm tham gia Tích tem của Nhà cung cấp phải bán toàn hệ thống Co.opmart và Co.opXtra. Các sản phẩm không bắt buộc phải bán toàn hệ thống Co.opFood, Co.opmart SCA, Finelife, Co.opSmile, Cheers nếu có bán tại Co.opFood, Co.opmart SCA, Finelife, Co.opSmile, Cheers vẫn áp dụng tặng tem thưởng như tại Co.opmart và Co.opXtra.

-       Địa điểm đổi quà: hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart SCA và Finelife

Đối tượng: khách hàng có thẻ Thành viên: Đồng/ Bạc/ Vàng/ Bạch Kim

Thể lệ chương trình:

Thể lệ tích tem đổi quà

-       Khách hàng mua sắm trong khu tự chọn của hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Co.opmart SCA, Finelife hoặc kênh mua sắm trực tuyến HTV Co.op với hóa đơn từ 200.000 đồng (Không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được nhận ngay 01 tem tích lũy (Hóa đơn 400.000 đồng nhận 02 tem, hóa đơn 600.000 đồng nhận 03 tem…). Khách hàng tích lũy đủ số lượng tem kết hợp với tiền mặt để đổi các sản phẩm dao kéo nhà bếp RoyalVKB độc quyền tại Saigon Co.op.

-       Trong đó, hóa đơn từ 200.000 đồng (Không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) có mua sản phẩm của các nhà cung cấp tham gia chương trình sẽ được nhận thêm tem thưởng. Danh sách sản phẩm tham gia chương trình và cơ cấu tặng tem thưởng ứng với từng sản phẩm, Phòng Marketing sẽ triển khai sau đến các đơn vị.

-       Ngoài ra, trong thời gian thực hiện chương trình sẽ có thực hiện nhân đôi tem. Việc nhân đôi tem sẽ được Phòng Marketing triển khai sau đến các đơn vị.

Hóa đơn tham gia chương trình

-       Tổng giá trị 200.000 đồng của mỗi hóa đơn để quy đổi 1 tem sẽ không được bao gồm các giá trị thanh toán sau:

·  Không tính phần tiền thanh toán bằng Chiết khấu thương mại và Phiếu giảm giá

·  Không tính phần tiền thanh toán khi đổi các sản phẩm quà tặng theo cơ cấu tích tem đổi quà

·  Không tính phần tiền thanh toán cho các chi phí vận chuyển, hoặc các dịch vụ khác (nếu có)

-       Hóa đơn mua hàng số lượng lớn được tham gia chương trình theo hình thức tích tem điện tử, không phát hành tem giấy.

-       Phần tiền thanh toán khi đổi các sản phẩm quà tặng theo cơ cấu tích tem đổi quà sẽ không được tích điểm trong chương trình Khách hàng Thành viên

-    Hóa đơn nhận tem của chương trình “Tích tem đổi quà” vẫn được tích điểm theo thể lệ của chương trình Khách hàng Thành viên.

-       Đối với khách hàng đăng ký mới chương trình khách hàng Thành viên, phải đăng ký thẻ trước khi mua hàng tại khu tự chọn để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Tem tích lũy

-       Ba dấu hiệu nhận biết tem giấy của chính thức do Saigon Co.op phát hành gồm có:

·        Hình ảnh sản phẩm dao RoyalVKB.

·        Dãy số (serial) gồm 10 số nhảy không lập lại trên từng con tem.

·  Dấu hiệu chống giả được xử lý UV, khi sử dụng ánh sáng cực tím (của các máy soi tiền thật/giả) thì hình ảnh logo RoyalVKB sẽ hiện lên trên từng con tem.

-       Không giới hạn số lượng tem nhận được cho mỗi hóa đơn.

-       Không áp dụng cộng dồn hóa đơn, số lượng tem được tính trên từng hóa đơn riêng lẻ.

-      Tem tích lũy phải được lấy trong ngày, ngay khi vừa thanh toán theo đúng số lượng in trên hóa đơn gốc của siêu thị thực hiện giao dịch. Các hóa đơn in tại các siêu thị khác sẽ không được chấp nhận.

-       Không áp dụng cho tem của những chương trình tích tem đã từng thực hiện.

-       Khách hàng có thể chuyển đổi tem giấy sang tem điện tử bằng cách mang lượng tem giấy này đến quầy DVKH của các siêu thị thuộc hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và Co.opmart SCA.

-       Khách hàng không thể cộng dồn cả tem giấy và tem điện tử để thực hiện đổi quà. Khách hàng có thể đổi quà bằng tem giấy hoặc khách hàng phải chuyển đổi tem giấy thành tem điện tử để thực hiện đổi quà bằng tài khoản tem điện tử. Việc chuyển đổi không được áp dụng cho chiều ngược lại từ tem điện tử sang tem giấy.

Thẻ tích tem

-       Chỉ áp dụng Thẻ tích tem do Saigon Co.op phát hành.

-      Các thẻ tích tem hoặc tem bị thay đổi, hư hại, rách hoặc được photocopy sẽ không có hiệu lực và không được chấp nhận. Saigon Co.op sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự hư hại hoặc bị thất lạc nào của các thẻ tích tem hoặc tem đã phát hành, sẽ không cho thay thế bằng tem mới.

-       Mỗi thẻ tích tem chỉ áp dụng đổi 1 phần quà.

Đổi trả hàng

-      Để được đổi trả hàng hóa với các hóa đơn đã tham gia nhận tem giấy, tem điện tử khách hàng phải chấp nhận hủy số lượng tem đã nhận tương ứng với giá trị tiền bị giảm xuống, hoặc thanh toán lại giá trị 20.000đ/ 1 tem không thể trả lại.

-       Đối với khách hàng đã nhận quà tặng, việc trả hàng làm giảm giá trị hóa đơn tương ứng số lượng tem mang đi đổi quà phải mất đi, vì vậy khách hàng phải hoàn trả lại quà tặng và nhận lại số lượng tem tương ứng còn lại sau khi trừ đi giá trị hóa đơn hoàn trả.

Trường hợp siêu thị hết hàng để đổi quà

-       Chương trình hạn chế tối đa tình trạng hết hàng tại siêu thị. Tuy nhiên, trong trường hợp có phát sinh, đơn vị sẽ thực hiện:

·     Đăng nhập vào hệ thống đặt hẹn để tạo Phiếu đặt hẹn cho khách hàng nhận hàng sau 15 ngày kể từ ngày đặt hẹn.

·        Với những đặt hẹn sau 15 ngày vẫn chưa có hàng để đổi cho khách hàng, đơn vị sẽ tặng cho khách hàng Phiếu mua hàng 30.000đ đồng thời thông báo thời gian có hàng chính thức. Tương ứng với phát sinh hết hàng tại mỗi thời điểm, Phòng Marketing sẽ có thông báo hướng dẫn đến đơn vị. Chỉ áp dụng tặng Phiếu mua hàng 30.000đ cho những trường hợp các xác nhận tặng Phiếu từ Phòng Marketing.

Cơ cấu quà tặng:

Sản phẩm

Số lượng tem tích lũy

Giá trị tiền chi tiêu tương ứng

Kết hợp với tiền mặt mua SP

Dao Santoku

15

3.000.000 Đ

129.000 Đ

10

2.000.000 Đ

169.000 Đ

Dao đầu bếp

15

3.000.000 Đ

159.000 Đ

10

2.000.000 Đ

199.000 Đ

Dao bếp bản lớn

15

3.000.000 Đ

179.000 Đ

10

2.000.000 Đ

229.000 Đ

Dao gọt

10

2.000.000 Đ

59.000 Đ

5

1.000.000 Đ

79.000 Đ

Kéo bếp đa năng

15

3.000.000 Đ

69.000 Đ

10

2.000.000 Đ

89.000 Đ

Thớt kháng khuẩn

15

3.000.000 Đ

149.000 Đ

10

2.000.000 Đ

189.000 Đ

Hộp cắm dao đa sợi

10

2.000.000 Đ

489.000 Đ

Các trường hợp đặc biệt cần lưu ý:

Trường hợp

Giải quyết

Cộng dồn nhiều hóa đơn chính trong ngày

-   Không áp dụng cộng dồn hóa đơn

KH đặt hàng qua điện thoại

-   Nhân viên tư vấn qua điện thoại khuyến khích KH gia tăng giá trị bill để đủ điều kiện nhận tem. Nếu KH đồng ý thì nhân viên sẽ đưa số tem tương ứng cho NV giao hàng mang đến cùng với hàng hóa KH đã đặt.

TT thẻ

-   Do phải in 2 hóa đơn chính nên cuối ca, thu ngân (cash bình thường) phải nộp lại hóa đơn (bao gồm cả phần in thêm) cho thủ quỹ.

-   Khi KH thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn, NV phụ trách sẽ đưa KH lượng tem tương ứng với giá trị hóa đơn đó.

Thể lệ tích tem đổi quà thông qua ứng dụng tích tem điện tử

-       Thời gian: Từ ngày 19/11/2020 tính năng tích tem điện tử sẽ sẵn sàng để khách hàng sử dụngtrực tiếp trên ứng dụng tích tem

-       Đối tượng: Khách hàng của chương trình Tích tem đổi quà sản phẩm dao kéo đầu bếp RoyalVKB có kích hoạt ứng dụng tích tem điện tử “Tích tem” trên ứng dụng Saigon Co.op để tham gia tích tem bằng điện thoại.

-       Địa điểm: hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood (ngoại trừ các Co.opFood nhượng quyền chỉ áp dụng tích tem giấy), Co.opmart SCA, Finelife

-       Thể lệ:

·        Đối với khách hàng vừa đăng ký App tích tem, phải tải ứng dụng Saicon Co.op và kích hoạt tính năng tích tem trước khi mua hàng tại khu tự chọn để hệ thống ghi nhận là khách hàng tích tem điện tử. Ứng dụng tích tem sẽ được kích hoạt thành công sau 4 tiếng đăng ký.

·        Sau khi tải ứng dụng Saigon Co.op và kích hoạt thành công tính năng “Tích tem” trên điện thoại, mỗi mã thẻ khách hàng sẽ được tặng ngay “03 tem thưởng đăng ký”. Khách hàng sẽ tiếp tục được tặng thêm “03 tem thưởng đổi quà lần đầu” sau khi thực hiện thành công giao dịch đổi quà đầu tiên.

·        Để kích hoạt ứng dụng thành công, khách hàng cần thực hiện 2 bước:

Bước 1: nhập mã thẻ (7 số)  khách hàng (chương trình Khách hàng Thành viên của Saigon Co.op)

Bước 2: đăng nhập tính năng “tích tem” và đồng ý với điều khoản sử dụng của ứng dụng tích tem điện tử

·        “03 Tem thưởng đăng ký” chỉ áp dụng cho kích hoạt ứng dụng thành công lần đầu tiên sẽ không được phép chuyển tặng từ tài khoản này qua tài khoản khác. Mỗi mã thẻ nhận tối đa 01 lần “Tem thưởng đăng ký” trong suốt thời gian thực hiện chương trình.

·        “03 Tem thưởng đổi quà lần đầu” chỉ áp dụng cho giao dịch đổi quà đầu tiên thành công. Tem thưởng này sẽ không được phép chuyển tặng từ tài khoản này qua tài khoản khác. Mỗi mã thẻ nhận tối đa 01 lần “Tem thưởng đổi quà lần đầu” trong suốt thời gian thực hiện chương trình.

·        Việc tặng tem thưởng cho lần đầu tiên kích hoạt tính năng tích tem và lần đầu đầu tiên đổi quá thành công được áp dụng cho cả khách hàng đã từng tải ứng dụng tích tem điện tử của các chương trình tích tem trước, và tiếp tục kích hoạt thành công phiên bản mới cho ứng dụng tích tem điện tử của sản phẩm dao kéo đầu bếp RoyalVKB.

·        Tem điện tử sẽ được cộng vào tài khoản trên ứng dụng tích tem của khách hàng trong vòng 24 tiếng sau khi thanh toán mua hàng tại siêu thị. 

·        Khách hàng không thể cộng dồn tem giấy và tem điện tử để thực hiện đổi quà. Khách hàng có thể đổi quà bằng tem giấy hoặc khách hàng phải chuyển đổi tem giấy thành tem điện tử để thực hiện đổi quà bằng tài khoản tem điện tử. Việc chuyển đổi không được áp dụng cho chiều ngược lại từ tem điện tử sang tem giấy.

·        Khách hàng phải trả lại tem trong trường hợp hoàn trả sản phẩm để lấy lại tiền, lượng tem sẽ được trừ tương ứng. Nếu khách hàng đã đổi sản phẩm với lượng tem đã có và sau đó hoàn trả lại hàng đã mua cho Saigon Co.op, khách hàng phải bồi thường giá trị 20.000 đồng cho mỗi tem đã dùng để đổi quà.

·        Sau khi giai đoạn đổi quà quy định đã được kết thúc, tất cả tem dưới mọi hình thức (tem giấy hay tem điện tử) đều sẽ không còn giá trị sử dụng.

Tính năng tặng tem thực hiện trực tiếp trên ứng dụng tích tem điện tử

-       Thời gian: Từ ngày 19/11/2020 tính năng tặng tem sẵn sàng để khách hàng sử dụngtrực tiếp trên ứng dụng tích tem

-       Đối tượng: Khách hàng của chương trình Tích tem đổi quà sản phẩm dao kéo nhà bếp RoyalVKB đã kích hoạt thành công tính năng “Tích tem” để tham gia tích tem bằng điện thoại.

-       Thể lệ:

·        Sau khi kích hoạt tính năng tích tem điện tử “Tích tem”, đồng ý với điều khoản sử dụng của ứng dụng tích tem điện tử, khách hàng được thực hiện việc tặng tem trực tiếp trên ứng dụng tích với các bước như sau:

Bước 1: chọn chức năng “chuyển tem” trên ứng dụng

Bước 2: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại. Lưu ý:

Mã OTP được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký trong chương trình Khách hàng Thành viên

Một mã OTP có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được mã

Bước 3: Nhập số lượng tem muốn tặng, sau đó chọn “GỬI” hoặc “SAO CHÉP ĐƯỜNG DẪN”

Bước 4: Chia sẻ đường dẫn vừa được tạo ở bước 3 đến bạn bè và gia đình thông qua các ứng dụng: Zalo, Viber, tin nhắn, email…

Bước 5: Người nhận mở đường dẫn được chia sẻ, nhận OTP gửi đến số điện thoại người nhận và chọn “Nhận tem được tặng” để nhận tem vào ứng dụng tích tem điện tử của người nhận.

·        Mỗi mã thẻ được chuyển tặng tối đa 100 tem/ ngày

·        Mỗi mã thẻ chỉ sử dụng tối đa 500 tem được tặng để đổi quà/ ngày

Bước nhiều, tiết kiệm nhiều

Qui đổi bước chân thành tem điện tử trên tính năng tích tem điện tử - Ứng dụng Saigon Co.op

-      Đối tượng: Khách hàng của chương trình Tích tem đổi quà kích hoạt thành công tính năng tích tem điện tử trên app Saigon Co.op

-       Thể lệ:

·      Tương ứng với thời gian áp dụng chương trình “Qui đổi bước chân thành tem điện tử”, sau khi đăng tải app Saigon Co.op, chọn tính năng tích tem điện tử “Tích tem”, đồng ý với điều khoản sử dụng của ứng dụng tích tem điện tử và kích hoạt ứng dụng thành công, khách hàng được thực hiện việc qui đổi bước chân thành tem điện tử với các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập mã KHTV theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng Bước nhiều tiết kiệm nhiều

Bước 2: Khách hàng kết nối tài khoản trên app Saigon Co.op với Google Fit (máy Android) hay Apple Health (máy IOS) để đo lường bước chân hàng ngày.

Bước 3: Chọn chức năng “Quy đổi bước chân” trên ứng dụng

Bước 4: Chọn mức “Bước chân” muốn đổi

Bước 5: Vào mục “Tích tem” chọn “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra số lượng tem điện tử đã được cộng vào ứng dụng tích tem thành công

·        Với mỗi 4.000 bước chân được ghi nhận trên app Saigon Co.op, khách hàng sẽ được quy đổi thành 01 tem điện tử được cộng trực tiếp vào số lượng tem điện tử tích lũy tại ứng dụng tem điện tử chương trình Tích tem đổi quà (đi được 8.000 bước chân quy đổi thành 02 tem điện tử),…

·        Mỗi mã thẻ khách hàng được quy đổi tối đa 2 tem điện tử/ ngày/ tài khoản trên tính năng tích tem điện tử - Ứng dụng Saigon Co.op

·        Tem điện tử qui đổi từ bước chân được áp dụng đổi các sản phẩm dao kéo đầu bếp RoyalVKB theo cơ chế đổi sản phẩm trong khuôn khổ chương trình Tích tem đổi quà.

·        Tem điện tử qui đổi từ bước chân có thời hạn sử dụng đến 7/4/2020

·        Khách hàng có thể cộng dồn số bước chân qua các ngày để được quy đổi tem điện tử đổi sản phẩm Tích tem đổi quà.

·        Sau khi quy đổi tem điện tử thành công, số lượng bước chân sẽ bị trừ đi trong khoản tích lũy bước chân của khách hàng.

·        Tem điện tử được qui đổi từ bước chân sẽ vẫn tồn tại trong tài khoản tích lũy tem điện tử của khách hàng, ngoại trừ số bước chân chưa qui đổi sẽ biến mất và không hoàn lại số bước chân nếu khách hàng không sử dụng.

-       Những điểm cần lưu ý:

·       Số bước chân sẽ bắt đầu tính kể từ lúc khách hàng hoàn thành đủ các bước tham gia theo Tài liệu hướng dẫn sử dụng chức năng Bước nhiều tiết kiệm nhiều đính kèm thông báo.

·       App Saigon Co.op sẽ tự động cập nhật số bước chân khách hàng đi được sau 30 phút kể từ lúc khách hàng mở App.

·        Khách hàng chỉ được dùng 1 tài khoản Google Fit /Apple Health liên kết với 1 tài khoản Saigon Co.op duy nhất trong quá trình tham gia chương trình.

·        Mỗi tài khoản app chỉ được liên kết với 1 mã thẻ duy nhất để quản lý tem điện tử đã quy đổi.

-       Kỹ thuật thực hiện:

Quy trình

Thực hiện

Thao tác

Bước 1: Đổi bước chân thành tem điện tử

Khách hàng tự thực hiện trên điện thoại thông qua ứng dụng tích tem trên app Saigon Co.op

-   Thực hiện đổi bước chân thành tem điện tử theo qui trình hướng dẫn trên Thẻ tích tem/ app Saigon Co.op

-   Chuyển đổi thành công, tem điện tử sẽ được tự động cộng vào tài khoản tích tem điện tử của khách hàng trên app Saigon Co.op

Bước 2: Đổi sản phẩm RoyalVKB

Nhân viên quầy Dịch vụ

-   Thực hiện theo quy trình đổi quà của chương trình Tích tem đổi quà RoyalVKB

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN SCMEDIA

HOTLINE Đặt Hàng:

(028) 44 55 88 99

091 626 5770

  Email:

  support@scmedia.com.vn

  Hotline Dịch Vụ

  0941 61 17 17

  KẾT NỐI VỚI SCMEDIA

  Đăng ký nhận thư

  cuộn

  Product Videos

  Loading the player...

  Thư tín